Share khóa học KTcity trên 95% dân Kinh Doanh Online, MMO hài lòng

Khoá học KTcity giá rẻ trọn bộ
Khoá học KTcity giá rẻ trọn bộ

Khoá học KTcity là nền tảng lan tỏa tri thức tới cộng đồng bằng việc kết nối chuyên gia (Expert) hoặc thương hiệu (Brand) tới cộng đồng. KTcity khởi đầu về lĩnh vực mà đội ngũ có thế mạnh nhất – Kinh doanh & Digital Marketing và MMO.

Ai là người sáng lập KTcity 

Đăng sau các khoá học KTcity đều sự hỗ trợ rất lớn bởi các chuyên gia cộng đồng MMO nổi tiếng tại Việt Nam và Thế Giới nên việc chia sẻ kiến thức là sự trải nghiệm thực sự, đúc kết qua nhiều năm mới tạo được các khóa học chất lượng cho bạn.

Hiện mình biết hai người cốt cán vận hành KTcity, đó là Thế Khương, có lẽ là người làm MMO nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Bạn là chủ rất nhiều trang web, dự án như Kiemtiencenter, Upflow…TOP 1 VIỆT NAM về MMO

Người nào mà tìm kiếm các cách kiếm tiền online, chắc chắn phải biết trang KiemtiencenterThế Khương. Bạn có tầm ảnh hưởng rất lớn với cộng đồng MMO Việt Nam, được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Bên cạnh đó còn có bạn Tân Tiến, Co-found của KTcity, cũng là người hỗ trợ Khương vận hành web Kiemtiencenter, Kiêm Giám đốc điều hành của KTcity. Rồi chắc còn nhiều nhà đầu tư phía sau nữa mà mình không biết rõ.

Review khóa học ktcity trên 95% hài lòng

Đây là phần rất quan trọng trong việc đánh giá các khóa học KTcity mang lại cho bạn. Các khóa học Kt City đa số nhận được phản hồi rất tích cực, giúp những người chưa học hình dung được khóa học mình đang muốn học có giúp ích được gì nhiều cho mình hay không ?

Mấy cái này không phải review ảo nha, phải học hoàn thành xong thì bạn mới có thể đánh giá reivew về khóa học nha nên việc dùng Tool là không thể nhé. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách đăng ký một khóa học KTcity.

Người dạy/người chia sẻ kiến thức là chuyên gia giỏi

Khoá học KTcity giá rẻ trọn bộ
Khoá học KTcity giá rẻ trọn bộ

Cái này rất quan trọng, bạn sẽ gặp những khóa học dỡ hơi khi người truyền đạt chỉ là người nói chứ không phải người làm.

Như đi chia sẻ các viết bài, lên kế hoạch viết bài thành công mà toàn đọc kiến thức rồi đi chia sẻ lại, chưa bao giờ nhận một dự án thực tế thì làm sao đủ trải nghiệm để dạy bạn.

Các chuyên gia chia sẻ dạy bên KTcity đều là người thực chiến, hiểu sâu váo cách vận hành triển khai cho bản thân họ và hàng trăm doanh nghiệp nên họ không chia sẻ sâu vào lý thuyết mà đa số là chỉ cách làm cho nhanh, cho hiệu quả.

Một cái trên mình ví dụ như bạn Trần Hoàng Ngọc Tâm dạy về cách viết bài, cách xây dựng nội dung triển khai và hướng dẫn lên plan nội dung rất hay rất thực tế.

Vì sao bạn ấy giỏi vậy vì bạn ấy đang quản lý vận hành hơn 200 website nội bộ đối tác doanh nghiệp. Admin của các group nổi tiếng nhất Việt Nam về lĩnh vực content như Tâm sự Content, Viết Lách Mỗi Ngày…..Giám đốc kênh Media ATP, chủ blog Ngaocontent….

Những cái tên như là Chu Chu chuyên về chạy Ads chuyển đổi trên Facebook, Đình Tình lại vô cùng nổi tiếng với lĩnh vực SEO, Hiếu Suro thì vô cùng nổi tiếng mảng Ecommerce, Hùng Vương thì vô cùng nổi tiếng kiếm tiền Affiliate bằng kênh Youtube….

Nói sơ sơ vậy để bạn thấy họ là người làm thực chứ không phải là thầy dạy, nên bạn sẽ thấy kiến thức chia sẻ rất hay.

Đăng ký khoá học KTcity vô cùng rẻ tại AZkhoahoc.com

Bạn sẽ nhận được gì?

  • Nền tảng học tập về kinh doanh, Digital Marketing ổn định với 20,000+ thành viên đăng ký tài khoản.
  • 50+ kiến thức/khóa học được triển khai & cập nhật phiên bản mới nhất & tăng trưởng nhanh chóng.
  • 30+ chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing được cộng đồng công nhận & đón nhận.
  • Hệ thống Partner tăng trưởng mạnh mẽ theo từng tháng.
  • Các tính năng mới hỗ trợ người dùng luôn được ra mắt & cập nhật liên tục.

Nếu bạn đã trải nghiệm các khóa học online trên KTcity, hãy cùng nhau chia sẻ những đánh giá của mình nhé !

Tải sách hay: https://azkhoahoc.com/bi-quyet-tay-trang-thanh-trieu-phu/

Kiếm tiền Online là gì? Top 7+ cách kiếm tiền online uy tín, hiệu quả nhất 2023

AZKhoahoc.com – Share 2000+ Khóa Học VIP Online Giá Rẻ, Bản Quyền, Mới Nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *