Câu hỏi thường gặp

Về AZkhoahoc.com

AZkhoahoc là gì

Azkhoahoc.com là nền tảng giáo dục trực tuyến cho phép người dùng có cơ hội tiếp cận để học hỏi từ những nhân vật xuất sắc trong lĩnh vực của họ ở các lĩnh vực ngành nghề phổ biến.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận kho tàng tri thức quý giá của những nhân vật nổi bật và thành công nhất tại Việt Nam với chi phí thấp nhất.

Tôi có thể nhận ưu đãi không ?

Chương trình ưu đãi được áp dụng theo chương trình của AZkhoahoc.com. Tùy thuộc vào từng chương trình và đối tượng khách hàng sẽ có ưu đãi khác nhau.

Mỗi khoá học của AZkhoahoc có những gì ?

Mỗi khóa học của AZkhoahoc bao gồm nhiều bài học dưới định dạng Video nhiều nội dung, thời lượng nhiều giờ đồng hồ hoặc Ebook – nơi mà các giảng viên chia sẻ với học viên của mình: các phương pháp, tư duy, chiến lược, bí mật, kinh nghiệm và những lời khuyên quý giá.

Lớp học nào trên AZkhoahoc hợp với tôi ?

AZ khoahoc có hàng trăm lớp học ở nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo, nhiếp ảnh, nấu ăn, kỹ năng viết, diễn xuất, âm nhạc, thể thao… Điều đặc biệt là mỗi khóa học đều được thiết kế để phù hợp cho ngay cả những người còn thiếu kinh nghiệm ngành nghề, như là các bạn sinh viên chẳng hạn.

Bên cạnh đó, các khóa học mới cũng sẽ được bổ sung thường xuyên, để các bạn có thể liên tục cập nhật các kỹ năng bổ ích, qua đó bồi đắp thêm niềm đam mê để trở nên thông tuệ hơn mỗi ngày.

Hãy khám phá các danh mục lớp học và cùng xem thử một vài đoạn giới thiệu về các chương trình giảng dạy của AZKhoahoc.com

Tôi có thể xem AZkhoahoc trên những định dạng nào ?

Với AZkhoahoc.com, bạn có thể quyết định việc mình học ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Bạn có thể học ngay trên smartphone, máy tính cá nhân.

Membership

Có giới hạn gì cho tài khoản học tập không ?

Tài khoản học tập của bạn được cấp quyền trong thời gian đăng kí hội viên được truy cập tất cả nội dung trên AZkhoahoc.com.

Khoá học có thời hạn sử dụng không ?

Thời gian học phụ thuộc vào thời giạn mua thông qua chương trình Membership. Nếu bạn mua theo Membership thì thời gian được tính theo gói Membership tương ứng. Gói Membership sẽ có những lợi thế riêng với việc truy cập không giới hạn nhiều tài nguyên trên  Azkhoahoc.com

Những quyền lợi khi trở thành hội viên của AZkhoahoc là gì ?

Khi đăng ký gói hội viên, bạn sẽ trở thành hội viên của AZkhoahoc.com, nhận quyền truy cập không giới hạn tất cả danh mục bài học, bao gồm các lớp học sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Giá và thanh toán

Chính sách hoàn tiền

AZkhoahoc.com KHÔNG có chính sách hoàn tiền trong mọi trường hợp (vì đã được học thử trước khi quyết địng tham gia hội viên)..

Tôi thanh toán qua hình thức nào

Bạn có thể thanh toán bằng rất nhiều hình thức: Chuyển khoản ngân hàng, thông qua thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master card..